ตัดไม่ขาด แก้ว ยังดูแล อ๊อด โอภาส ลามไปถึง เสธ.ต๊อด ห่วงด้วย แม้ไม่ใช่สามี แต่ยังเป็นครอบครัว

ตัดไม่ขาด แก้ว ยังดูแล อ๊อด โอภาส ลามไปถึง เสธ.ต๊อด ห่วงด้วย แม้ไม่ใช่สามี แต่ยังเป็นครอบครัว

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ใครๆ ก็รู้จักกันดี สำหรับ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ กับสามี เสธ.ต๊อด พ.อ.วินธัย สุวารี ที่หลายๆ คนยกให้เป็นคู่รักตัวอย่างแห่งวงการบันเทิง และทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์สวีต รวมถึงโมเมนต์น่ารักๆ กับครอบครัวมาทำให้แฟนคลับที่ติดตามได้แอบอมยิ้มอยู่บ่อยๆ ตัดไม่ขาด แก้ว ยังดูแล อ๊อด โอภาส ลามไปถึง เสธ.ต๊อด ห่วงด้วย แม้ไม่ใช่สามี แต่ยังเป็นครอบครัว แม้จะออกจากการ

เป็นสามีภรรยากันมานานแล้ว แต่ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ก็ยังห่วงใย อ๊อด โอภาส ทศพร ตลอด พี่อ๊อดจะปรึกษาเราตลอด นะคะ คือเราไม่ได้เป็นครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัว (ยิ้ม) คำว่าครอบครัวไม่ได้แปลเปลี่ยนไปไหน แต่คำว่าสามีภรรยาต่างหากล่ะที่เปลี่ยน ไป แต่ในหน้าที่ของคุณพ่อก็ยังคงเหมือนเดิม หน้าที่ของครอบครัวคือพ่อแม่บุตรก็ยังคงเป็นสถานะเดิม เราแค่เปลี่ยนสถานะในส่วนของสามี

ภรรยาเท่านั้น เพราะฉะนั้นความรักความผูกพันในส่วนที่จะต้องดูแลเกื้อหนุนกันมันเยอะกว่าเพื่อนอยู่แล้ว? ขนาดเพื่อนเรายังดูแลเลย แล้วนี่เขามากกว่าเพื่อนนะ แค่ไม่ได้เป็นสามีทำไมเราจะดูแลไม่ได้ ไม่ยากที่จะดูแลอีกฝ่ายเพราะบ้านอยู่ใกล้กัน ก็ไปดูแลปกติเลยค่ะ เป็นเรื่องหนึ่งในชีวิตเราเลยค่ะ แต่ก็เป็นการดูแลเบื้องต้น เพราะเขายังไม่ได้หนัก แต่ถ้าเขาหนักก็จะถึงเรา พี่อ๊อดเขาจะเป็นคนไม่ค่อยพูด ถ้าเขาแย่

เขาถึงจะพูด แล้วบ้านเขาก็อยู่หลังบ้านแก้วนี่เอง เหมือนแค่เอามือผลักรั้วก็เจอกันแล้ว (หัวเราะ)? ก็เลยไม่ได้ยากอะไรที่จะดูแล อาหารการกินคนทำงานบ้านแก้วก็ดูแลเขาอยู่ตลอด บุตรก็ได้เจอกันอยู่สม่ำเสมอ โดยรวมถ้าแกแย่จริงๆ ก็ต้องบอกอยู่แล้ว เพราะที่พึ่งของแกก็มีแค่พวกเราและที่สำคัญที่สุดพี่อ๊อดก็ไม่ได้มีแค่แก้วนะคะ นอกจากแก้วและบุตร ต๊อด เขาก็ยังใส่ใจห่วงใยด้วยนะคะ เพราะเขาถือว่าเป็นคนในครอบครัวแก้ว

โดยอ๊อดได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ในวันนั้นที่พี่แก้ว ขอเปลี่ยนสถานะเป็นแค่เพื่อน รู้สึกอย่างไรบ้าง?พี่ว่าอะไรที่ไม่ใช่ มันก็คือ ไม่ใช่ ถ้าเขาจะไปก็คือต้องไป พี่อาจจะนิสัยแบบฝรั่งนิดนึง พี่ว่าถ้าเราจะยื้อในสิ่งที่เขาไม่ได้รักเราแล้ว ไม่ได้อยากอยู่กับเราแล้ว มันไม่มีประโยชน์หรอก ก่อนที่จะบอกเลิก เคยมีการปรับการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันไหม? ไม่ปรับครับ เลิกเลย แต่ก็คุยกันแบบผู้ใหญ่ ตอนนี้ก็คุยกันปกติ คบกันมาหลายปี

คุยกันทุกวัน แล้ววันหนึ่งเลิก เขาอยากทำแบบนี้ครับ พี่ก็โอเค หลังจากที่เลิกกัน เคยมีคิดจะง้อกลับมาเหมือนเดิมบ้างไหม?ไม่ครับ ไม่มีครับตกลงกันเข้าใจทีเดียว เราเหมือนผู้ใหญ่ เข้าใจชีวิตนะ แสดงว่าพี่เด็ดเดี่ยวเหมือนกันนะคือ ถ้าเขาไม่ชอบเรา จะให้เขาต้องมาชอบเราสิ มันก็ไม่ได้ไง คือ มันไม่ใช่ ก็คือ ไม่ใช่

Leave a Reply

Your email address will not be published.