โซเซียลวิจารณ์ หลัง เวียร์ เอ่ยถึงเวลารักเก่า

โซเซียลวิจารณ์ หลัง เวียร์ เอ่ยถึงเวลารักเก่า

เป็นเรื่องเลย เกิด ด ร า ม่ า ขึ้นมาจนได้ หลัง พ ร ะ เ อ ก ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมา เ ปิ ดใ จ เตรียมแต่งงาน วันที่ 17 ก.ค.นี้ ว่า ด้วยวัยก็พร้อมแล้ว ผมรู้สึกว่า จริงๆผมไม่ได้ปิดนะ แต่ว่าผมวางแผนไว้มานานแล้ว ถ้ารู้สึกว่าช่วงเวลาที่มันเหมาะเจาะเหมาะสม เพราะผมก็ได้คุยกับทางว่าที่เจ้าสาวของผมไว้แล้ว

.

โดยเผยความรู้สึก มันเป็นครั้งแรก ปลื้มปริ่ม รู้สึกว่ามันใช่แล้ว มันถึงเวลาที่มีครอบครัวจริงจัง คนที่อยู่ข้างๆรู้สึกใช่สำหรับเรา แล้วก็วางแผนไว้นาน เราคุยกันตลอด ดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่อง เราเข้ากันได้ เมื่อก่อนเราอาจจะคิดว่าต้องคบกันไปนานๆ แต่พอมาถึงวัยนึงถ้ามันใช่ก็นั่นแหละ

.

ส่วนความน่ารักของว่าที่เจ้าสาว เจ้าตัวบอกว่า ก็ โ ด น ใจเราทุกอย่างแหละ ด้วยความที่หลายๆอย่างพอเราคุยกันเข้าใจ มี อ ะ ไ ร ก็สามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง มันก็ทำให้รู้สึกว่าเออ ทำไมเราไม่เคยมีแบบว่า…หรือเราอาจจะลืมฟีลนี้ไปนานแล้ว พอเรามีฟีลนี้ เป็น แ บ บ นี้ ในวัยที่เราเริ่มนิ่งขึ้น ก็รู้สึกว่าเขาน่ารักทุกอย่าง

.

ถามถึงความคลั่งรัก เจ้าตัวบอกว่า มีความรักมันก็ต้องนิดหนึ่ง แต่เรารู้สึกว่าเออ ไม่รู้สิ พอทุกมันลงตัวแล้ว อ ะ ไ ร ๆ มันก็จะไปของมันเอง บางทีเราก็ไม่ได้คาดคิด เรารู้สึกว่าเออ ดีจังเลย เหมือน อ ะ ไ ร ที่ง่าย แต่ว่าดูยิ่งใหญ่สำหรับเรามากขึ้น เขาเป็นคนที่เพอร์เฟ็กต์คนหนึ่ง ทั้งยังบอกว่า รู้จักกันมานานละ เราคบกันมาประมาณปีกว่าๆ อายุห่างกันไม่เยอะ แต่เขาดูเด็ก

.

งานนี้มีคนในโลกโซเชียลออกมาแสดงความเห็นจนกลายเป็น ด ร า ม่ า อีกปม พู ด ถึ ง รักครั้งเก่าที่คบกันมานานเหมือนไม่ค่อยแคร์รักในอดีต หรือการ พู ด ถึ ง การแต่งงานว่าเตรียมวางแผนมานานแล้ว คบมาปีกว่าๆ แต่เลิกกับเบลล่าเมื่อปลายปีไม่ใช่เหรอ

กลายเป็นความเห็นต่างโต้ตอบกันนัวกลางโซเชียล ทั้งในเพจดัง หรือใน ติ๊กต็อก และในทวิตเตอร์ # เวียร์ศุกลวัฒน์ พุ่งติดเทรนด์ อาทิ รู้จักมานาน วางแผนมานาน อ่อๆ แ บ บ นี้ นี่เอง , อยู่ ภ า ย ใ น ใจ เป็น หมื่น ล้าน คำ , คบมาปีกว่า เลิกกับเบลล่าปลายปีที่แล้ว ยินดีแหละคะ

บ้างก็ตอบโต้คนที่แสดงความเห็นว่าเลิกกันเพราะเบลล่าไม่ยอมแต่ง ด้วยว่า ไปเอาความมั่นมาจากไหนว่าเลิกกันเพราะเบลล่าไม่ อ ย า ก แต่ง มันไม่ใจร้ายกับเบลล่าเกินไปหรอ ส่งบท พ ร ะ เ อ ก ผู้รอแฟนมานานให้เวียร์ แล้วโยนบทแม่สาวใจร้าย ห ล อ ก ให้ผู้ชายรอมาให้เบล มันยุติธรรมแล้วหรอ เค้าอาจจะเข้ากันไม่ได้เพราะเรื่องอื่นก็ได้มั้ย #เวียร์ศุกลวัฒน์

บ้างก็มองอีกมุมว่า คำว่าวางแผนมานานของเวียร์คือวางแผนตั้งแต่คนก่อน เวียร์คบกับใครก็ ชั ด เ จ น ตลอด เขา อ ย า ก แต่งงานตั้งแต่อายุ 35 ปีแล้ว เขาเลิกกันมานานแล้วไม่ใช่เพิ่งเลิกแค่ค่อยห่างๆกัน เขารู้จักกันนานแล้วแต่ในฐานะเพื่อน แล้วเพิ่งมาคบกันจริงๆๆได้ปีกว่า เวียร์ไม่เคยคบซ้อน คบใครคบทีละคน ยินดีกับเฮียด้วย

-คนมันใจบอด อ ะ ไ ร ก็คิดไม่ดีไปหมด เค้าว่าวางแผนมานาน รู้จักกันมานาน ก็หาว่าเค้าคบซ้อน จริงๆเค้าอาจจะวางแผนมาตั้งแต่คบกับเบลล่าแล้ว แต่ไม่ได้แต่ง .. เค้ารู้จักกันนานแล้ว ก็คงรู้จักกันในฐานะอื่น เพราะที่ ผ่ า น มากับเบลล่า ก็ว่าเค้า ชั ด เ จ น มากนะ

-คือถ้าในช่วง9ปี ฝ่ายหญิงที่คบกันมา ยังไม่พร้อมจะสร้างครอบครัว แต่ฝ่ายชายพร้อมแล้ว แปลว่าความคิดเห็นไม่ตรงกัน แล้วจบความสัมพันธ์ก็ถูกแล้วหรือเปล่า พอฝ่ายชายเขามีคนใหม่แล้วแต่งไวทั้งๆที่เขาพร้อมมานานแล้ว กลายเป็นคนผิดเฉยเลย งงกับคนไทยอ่ะ เป็นต้น

.

#เวียร์ศุกลวัฒน์

Leave a Reply

Your email address will not be published.