# รู้จัก ‘วิน วิลเลี่ยม’ หนุ่มข้างกาย ‘เบลล่า ราณี’..!!

# รู้จัก ‘วิน วิลเลี่ยม’ หนุ่มข้างกาย ‘เบลล่า ราณี’..!!

เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็โดนจับตามองอยู่ตลอดเวลาสำหรับ ‘เบลล่า ราณี แคมเปน’ กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง

จนทำเอาหลาย ๆ คนนั้นจับคู่กับหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ‘เบลล่า ราณี’ โดนจับตามอง ‘กองทัพ พีค’ ลูกชายนักแสดงรุ่นใหญ่ ‘ปราบ ยุทธพิชัย’

แต่ภายหลังทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าเป็นแค่พี่น้องกัน แต่ก็ยังทำเอาหลายคนไม่ได้ ล่าสุดทางด้านโลกออนไลน์ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก

ถึงคลิป ‘เบลล่า ราณี’ ซึ่งภายหลังทราบว่าหนุ่มหล่อคนดังกล่าวคือเศรษฐีเมืองลาว และยังเป็นแฟนคลับของ ‘เบลล่า ราณี’ โดยงานนี้ต้องบอกเลยว่า

หลังจากที่แฟนคลับเห็นก็เข้ามาคอมเมนต์ว่าทั้งคู่เหมาะกันมาก อาทิ ทำไมรู้สึกว่าเขาเหมาะสมกันจัง , บ่าววิน เศรษฐีเมืองลาว , ใดใดคือ ทำไมเข้ากันจัง

พี่ผู้ชายโหงวเฮ้งดีมาก คิดว่า ‘เบลล่า’ เปิดตัวแฟนใหม่ ทำไมเรามองว่าเขาเข้ากัน ทั้งนี้เมื่อไปส่องโปรไฟล์ของฝ่ายชายก็พบว่า เขาคือ ‘วิน วิลเลียม’

ชาวลาว เป็นพ่อค้าออนไลน์ชื่อดัง มีคนติดตามในกว่า 7 แสนราย และเป็นหนุ่มใจบุญที่ช่วยเหลือผู้ยากไร้ โดยเขาได้มาเจอกับ ‘เบลล่า ราณี’

เพราะได้ร่วมงานกันในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของธนาคารธนาคารพัฒนาลาว งานนี้เรียกว่าเป็นการร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ

และเป็นการตอกย้ำถึงความฮอตของนางเอกสาว ‘เบลล่า ราณี’ ได้เป็นอย่างดี หลังจากนี้ต้องมารอดูว่าทั้งคู่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่าเพื่อนร่วมงานหรือไม่

นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้นางเอกสาว ‘เบลล่า ราณี’ ยังได้พูดอัปเดตถึงเรื่องหัวใจ หลังกลับมาโสดพักใหญ่ ไม่รู้ตอนนี้มีใครเข้ามาดูแลบ้างหรือยัง ว่า “ไม่มีเลย ไม่ได้เฉานะ

แต่มันก็ไม่ได้มีเวลาด้วย เอาจริงตอนนี้มันเหมือนกลายเป็นเรื่องรองไปแล้ว เพราะทุกอย่างมันโอเคแล้ว เรียกปล่อยวางไหม ก็ไม่แน่ แต่ใช้คำว่าปลงก็ได้

มาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ไม่ได้รอคอย มันก็ไม่แน่เนาะ ถ้าจะใช้คำว่าปลง มันก็ได้นะ เอาเป็นว่าไม่ได้ไปคิดแล้วกันค่ะ

เมื่อไหร่เมื่อนั้น ไม่ได้รอคอยว่าเมื่อไหร่จะมา ชินนะ และรู้สึกโอเคด้วย (ไม่มีแฟนก็อยู่ได้?) ใช่ ต้องอยู่ได้สิ อยู่คนเดียวก็สบายค่ะ มันทำอะไรก็ได้ จะนอนกี่โมงก็ได้ค่ะ

เพื่อนมีแนะนำหนุ่มๆ ให้ มีเพื่อนๆ บอกมาบ้างว่าเอาไง คนนี้ถามมาอีกแล้วนะ ก็บอก เพื่อน ขนาดเรานะยังไม่ได้เจอกันเลย นับประสาอะไรกับใคร

ก็คงต้องรอไปก่อนค่ะ เพื่อนก็ไม่ได้เร่งรัดเรา เพราะเห็นเราดูโอเคด้วย เห็นเรามีความสุขด้วย ไม่อยากให้เราไปคิดเรื่องอื่นด้วยค่ะ”

VDO…# รู้จัก ‘วิน วิลเลี่ยม’ หนุ่มข้างกาย ‘เบลล่า ราณี’..!!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *