นักเขียนเรื่องคุณชาย เผย บท คุณจันทร์ เวอร์ชั่น แตงโม นิดา ไม่ได้จบอย่างที่ทุกคนเห็น

นักเขียนเรื่องคุณชาย เผย บท คุณจันทร์ เวอร์ชั่น แตงโม นิดา ไม่ได้จบอย่างที่ทุกคนเห็น

จบบริบูรณ์ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครฟอร์มยักษ์ที่หลายคนให้ความสนใจ และติดตามกันอย่างล้นหลาม สำหรับเรื่อง คุณชาย ละครหรือซีรีส์วายที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความรักของชายรักชาย ที่ต้องปิดเป็นความลับ และสงครามการแย่งชิงอำนาจจากสมาคมห้ามังกร โดยมีนักแสดงนำคือ ฟิล์ม ธนภัทร และ แจม รชตะ รวมไปถึงนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง


ซึ่งแน่นอนว่าตั้งแต่บะครเรื่องนี้ออนแอร์เป็นตอนแรก หลายคนก็ตั้งตารอชม และให้การตอบรับได้เป็นอย่างดี โดย หนึ่งบทบาทที่หลายคนพูดถึงมาตลอดก็คือบท คุณจันทร์ ที่นำแสดงโดย เป้ย ปานวาด เนื่องจากหลายคนทราบกันดี ว่าก่อนที่สาวเป้ย ได้ได้มารับบทนี้ บทคุณจันทร์ เคยเป็นของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง แตงโม นิดา มาก่อน


โดยตอนนั้น สาวแตงโม ได้มีการถ่ายทำบางฉากเสร็จไปแล้วหลายตอน แต่เนื่องจาก การถ่ายทำไม่ได้เรียงลำดับตอนไว้ จึงทำให้ไม่สามารถนำฉากที่เธอแสดงไว้มาร้อยเรียงออกมาให้รับชมได้อย่างสมบูรณ์ ทางทีมงานจึงได้มีการหานักแสดงใหม่มารับบทนี้แทน นั่นก็คือสาว เป้ย ปานวาด นั่นเอง


จนกระทั่งลาสุด คืนวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ละครเรื่อง คุณชาย ได้จบบริบูรณ์ลง บทบาทของคุณจันทร์ ที่ร้ายมาตั้งแต่เริ่มเรื่อง มีจุดจบที่พลิกผัน กลายเป็นทั้งแม่และภรรยาที่ดี เรื่องราวของละครและบทบทของคุณจันทร์จบลงอย่างมีความสุข


ในขณะที่ นักเขียนบท เรื่องคุณชาย อย่าง 111write ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ ถึงบทคุณจันทร์ในเวอร์ชั่นของ แตงโม นิดา นั้น ไม่ได้จบอย่างที่ทุกคนเห็น โดยเขาได้ระบุว่า อย่างที่รู้ว่าเกิดเรื่องเศร้าขึ้นกับคุณแตงโม ช่วงนั่นทางทีมบทเขียนบทไปได้ประมาณนึงแล้ว พอทราบข่าวถึงแม้จะไม่ได้สนิทสนมส่วนตัวแต่การจากไปของคุณแตงโมนั้นกระทบความรู้สึกของคนเขียนจนต้องเปลี่ยนชะตาของแม่จันทร์


ตัวจันทร์นั้นร้ายกว่านี้ มีจุดเทิร์นที่หันกลับมาไม่ได้ และต้องจบที่ชีวิต แต่พอเกิดเรื่องขึ้นทำให้เราใจหายมาก ยิ่งได้รู้ว่าชีวิตของคุณแตงโมกำลังจะเข้าที่เข้าทาง กำลังจะมีความสุข ก็ยิ่งสะท้อนใจ จึงอยากให้ตัวละครที่เธอมีส่วนร่วมเรื่องสุดท้าย ได้พบโอกาสที่สอง ได้พบกับชีวิตที่มีความสุข


จึงได้จันทร์ในเวอร์ชั่นที่ ร้ายแต่น่ารักอยู่บ้าง ทำชั่วไม่ขึ้น ทำอะไรไม่เคยสำเร็จขยันช็อตฟีล และมีจุดเทิร์นกลับมาได้ โลกเรามันเศร้ามากพอแล้ว เราอยากให้คุณชายให้ความหวังบ้าง และนั่นก็ทำให้เหล่าแฟนละครหลายๆคนเห็นด้วยเป็นจำนวนมากที่ได้มีการปรับบทบาทของแม่จันทร์ ให้กลับมามีชีวิตที่มีความสุขอีกครั้ง และหลายคนยังคงแสดงความคิดเห็นถึงการอาลัยและคิดถึงนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่างมากมายเลยทีเดียวเรียบเรียง siamnews

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *