*ชีวิตคู่ที่ไม่เหมือนเดิม ‘เบนซ์ พรชิตา’

*ชีวิตคู่ที่ไม่เหมือนเดิม ‘เบนซ์ พรชิตา’

*ชีวิตคู่ที่ไม่เหมือนเดิม ‘เบนซ์ พรชิตา’

บ้าน ‘เบนซ์ พรชิตา’ ตอบปมลาวงการถาวร พร้อมปัญหาลูกคนที่ 4

คุณพ่อคุณแม่ลูก3 มิค บรมวุฒิ และเบนซ์ พรชิตา ที่มาเปิดใจครั้งแรก ตอนนี้ลูก3แล้ว ที่บ้านอลวนคึกคักขนาดไหน? มิค : “เรียกว่าไม่ได้นอน วันๆ

ไม่ได้ทำอะไรเลยดีกว่าเบนซ์ : “ยุ่งอยู่แต่กับลูกจริงๆ เรียกชื่อทั้งวัน เดี๋ยวปริม เดี๋ยวปราง เรียกกันมึนไปหมด แล้วก็เสียงเจี๊ยวจ๊าวตลอดเวลา เพราะว่าพี่ๆ

เขาช่วยกันเลี้ยงน้อง แต่เลี้ยงแรงไปนิดนึง เราก็ต้องคอย ปราง ปริม ทั้งวัน เราจะตื่นเต้นตลอดเวลา ดีนะคะสติจะได้เรียกกลับมาเร็วหน่อย เพราะบางทีไม่ได้นอน

สติจะไม่ค่อยมี แต่ถ้าลูกวิ่งอยู่จะมีสติ คอยเรียกลูก”ลูกคนที่4 จะมาไม่มา? มิค : “ก็ไม่แน่นะ ทุกวันนี้ยังไม่มีใครทำหมัu ตอนแรกเราก็เถียงกันอยู่ว่าใครจะเป็นคนทำ

เขาก็ให้เราไปทำ เราก็ให้เขาไปทำ แต่สรุปก่อนที่จะเข้าไปคลอ๑น้องเปรม หมoก็เดินมาถามอีกรอบ ตกลงให้ทำหมัuเลยไหม เราหันไปมองหน้ากันแล้วไว้ก่อนดีไหม”

แสดงว่ามีแพลน? มิค : “ไม่แน่ ขอดูไปก่อนว่ามันจะเป็นยังไง”เบนซ์ : “จะเอาอะไรกินกันลูก 4 คนเนี่ย” คุณพ่อตกลงมีกิ๊กหรือเปล่า? มิค : “มีครับ อยู่ชั้น2 ของบ้านครับ”

เบนซ์ : “คือเขารักต้นกระบองเพชรของเขา เอะอะขึ้นไปหา ออกไปดู” คือหามากกว่าเมีย? เบนซ์ : “ถูก ใช้เวลามากกว่าอยู่กับเบนซ์” มิคไปหลงรักอะไรขนาดนั้น?

มิค : “มันสวยครับ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร พอเริ่มได้มาเราก็เริ่มหลงไหล ปลูกเขาตั้งแต่เล็กๆ แล้วเขาเริ่มมีการเจริญเติบโตสีเริ่มออก แล้วเราไปทำให้เขามีผลเพิ่มเติม

แบบมันสนุกจังเลย แล้วเขาไม่เคยบ่นเราเลย” เขาบอกต้องเซ็นสuธิสัญญๅ 1 เดือนครั้งต้องมีความสวีท ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่ยอม ? “(หัวเราะ) พี่บอกว่าควรจะต้องไปทำ

ที่พูดนี่คือพูดมาตั้งแต่n้องที่แล้วละนะ ให้เขาไปทำเลย เพราะเราเก็บไว้แล้ว นางก็บอกว่าไม่ได้ ถ้าทำความเป็นผู้ชาย ความแมนจะหายไปเลยนะ เบนซ์บอกไม่นะพ่อ

คนอื่นเขาก็ทำกันนะ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย นางก็บอกแล้วถ้าเกิดทำมาแล้วมิคไม่มีความรู้สึกเลยจะทำยังไง เราก็บอกก็ดีสิจะได้ไม่ต้องทำ (หัวเราะ) เขาก็บอกมันไม่ได้

เขากลัวทำไปแล้วความแมนจะหาย จะทำการบ้านไม่ได้ เราก็บอกไปคิดเยอะมาก เขาทำกันทั้งโลก” เขาเลยอยากให้ทำสuธิสัญญๅ ? “(หัวเราะ) นางบอกการบ้านก็ไม่ให้ทำ

“ถ้าเป็นงานพวกพิธีกรรายการสดอาจจะกลับมาทำเพราะเราใช้เวลาไม่นาน แต่ถ้าเกิดยาวๆ เบนซ์อาจจะไม่ทำ อย่างละครเนี่ยน่าจะพักอีกยาวมากเลย เพราะเบนซ์ตั้งใจว่า

จะเลี้ยงลูกจนลูก 5 ขวบ เบนซ์มองว่าถ้าเราเลี้ยงเขาแค่เข้าโรงเรียนความทรงจำของเขาเกี่ยวกับเราจะยังน้อยมากเลยนะ เพราะเขาเพิ่งจะเริ่มรู้เรื่อง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *