คุณพ่อต้นแบบ 6 นักแสดงชาย ได้ขึ้นชื่อเป็นคุณพ่อต้นแบบ

คุณพ่อต้นแบบ 6 นักแสดงชาย ได้ขึ้นชื่อเป็นคุณพ่อต้นแบบ

คุณพ่อต้นแบบ 6 นักร้อง นักแสดงชาย ที่ได้ขึ้นชื่อกลายเป็นคุณพ่อต้นแบบ เลี้ยงดูลูกๆได้เป็นอย่างดี แบ่งเบาภาระจากภรรยาไม่ให้เหนื่อยเพียงคนเดียว จะมีใครบ้างไปชมกันเลยจ้า

คลิป

อันดับที่ 6 เวียร์ ศุกลวัฒน์

เริ่มเปิดกันด้วยที่คุณพ่อป้ายแดงอย่างพระเอกหนุ่ม เวียร์ ที่หลังจากเจ้าตัวได้ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ พีมนต์ญา ไปได้ไม่นาน ต่อมาทั้งสองก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งว่าได้มีลูกคนแรกแล้วเป็นที่เรียบร้อย จนกระทั่งวันที่ 19 ธันวาคม 2565 สาววิกกี้ก็ได้คลอดลูกสาวอย่างน้องวีลิน ออกมาลืมตาดูโลก

ทำเอาคนเป็นพ่ออย่างหนุ่มเวียร์ตื่นเต้นและเห่อลูกหนักมาก ช่วยภรรยาสุดที่รักเลี้ยงดูลูกสาวอย่างดีไม่มีตกบกพร่อง ทั้งนี้ล่าสุดหนุ่มเวียร์ยังได้ออกมาอัปเดตการเลี้ยงลูกสาววัย 1 เดือนกว่าด้วยว่า ผมยังok รับหน้าที่ช่วยดูลูก ระหว่างคุณแม่อยู่ไฟ 7ชม./วัน เป็นระยะเวลา 7 วัน วันนี้วันที่ 4 แล้ว รู้เลยว่ายังทำได้ไม่ดีนัก แต่เมียบอกว่าเขาไว้ใจผมและผมก็มั่นใจว่าทำได้ ขอบคุณวีลินที่เบาๆกับพ่อๆและขอบคุณวิกกี้ที่ฝึกให้สามีกลายเป็นพ่อๆนะครับ

อันดับที่ 5 โย่ง อาร์มแชร์

คุณพ่อสุดอบอุ่น ที่ทำเอาหลายคนอิจฉาสาวก้อยกันหนักมาก เพราะหนุ่มโย่งก่อนหน้านี้ก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มที่อบอุ่นและโรแมนติกอยู่แล้ว แต่เมื่อได้มีลูกสาวคนแรกอย่างน้องอบเชย ก็เรียกได้ว่าหนุ่มโย่งดูแลเอาใจใส่อย่างดีไม่มีห่าง เพราะหนุ่มโย่งเข้าใจดีกว่าการมีลูกนั้นมันยากยังไง เนื่องจากเจ้าตัวกับสาวก้อยอยากมีลูกกันมาก แต่ทำยังไงก็ไม่มีสักที รอคอยมาตลอดจนระยะเวลา 9 ปี ในที่สุดก็ได้มีลูกคนแรก เมื่อน้องอบเชยได้ออกมาลืมตาดูโลกแล้วนั้น คุณพ่อโย่งก็ทำหน้าที่แทนภรรยาได้ดีทุกอย่าง ทำเอาหลายคนอิจฉาสาวก้อยกันมากเลยทีเดียว

อันดับที่ 4 ป๋อ ณัฐวุฒิ

คุณพ่อลูกสองอย่างพระเอกหนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ได้ภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ ทั้งสองก็มีลูกชายด้วยกันถึง 2 คน อย่างน้องภูดิสและน้องเภา ที่แม้เด็กๆทั้งสองจะโตเป็นหนุ่มกันแล้ว แต่หนุ่มป๋อก็ยังดูแลเป็นอย่างดี ไม่ให้ภรรยาได้เหนื่อย เลี้ยงลูกในแบบสไตล์ของตัวเอง ไม่ต้องเป็นอะไรที่ไม่อยากเป็น ไม่จำเป็นต้องอยู่เหนือใคร ขอแค่เป็นตัวเองและมีความสุข เลี้ยงลูกแบบเป็นตัวเองที่รักธรรมชาติสุดๆ แม้ในทีแรกหนุ่มป๋อจะกังวลกับการเลี้ยงลูกมากแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วเด็กๆก็เติบโตมาอย่างดีเลยทีเดียว

อันดับที่ 3 เคน ธีรเดช

อีกหนึ่งคุณพ่อที่มีลูกชายถึง 2 คนด้วยกัน อย่างหนุ่มเคน ธีรเดช ที่มีภรรยาอย่าง หน่อย บุษกร ทั้งสองก็มีลูกชายด้วยกันที่โตแล้วอย่างน้องคุณและน้องจุน ที่หนุ่มเคนนั้นก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นสามีที่ดีอยู่แล้ว เมื่อพอมีเด็กๆมาละก็ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณพ่อดีเด่นไปอีกคน

เลี้ยงดูเด็กชายทั้งสองให้เติบโตมาอย่างดี ทั้งยังเคยออกมาเผยเคล็ดลับการเลี้ยงเด็กๆด้วยว่า ให้อิสระ ไม่ห้ามไม่บังคับ มีเวลาอยู่กับเขาให้มาก หากได้ติดตามทางไอจีของหนุ่มเคนจะเห็นได้เลยว่ามักจะพาเด็กๆออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านอยู่เสมอ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวต้นแบบได้ดีเลยจริงๆ

อันดับที่ 2 ตู่ ภพธร

คุณพ่อต้นแบบดีเด่น ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเลี้ยงลูกได้ดีเป็นอย่างมาก สำหรับนักร้องนักแสดงอย่าง ตู่ ภรธร ที่เจ้าตัวได้มีภรรยาสุดที่รักอย่างสาวนุช ทั้งสองก็มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกันแล้วถึง 2 คนด้วยกัน คือน้องริสาและน้องเรย์ ทำเอาสาวนุชแทบไม่เหนื่อยเลย เพราะมีตู่ค่อยดูแลอย่างใกล้ชิด หรือแม้ช่วงที่ไม่ได้อยู่ใกล้กัน ก็มักจะให้กำลังใจกันอยู่เสมอ อีกทั้งตู่เองยังเคยออกมาบอกด้วยว่า การได้เป็นคุณพ่อนั้นรู้สึกสนุก เพราะเขาเป็นคนที่เรารักได้แบบไม่มีเงื่อนไขอะไรเลย พยายามช่วยซัพพอร์ตภรรยาทุกอย่าง อยากได้อะไรก็ทำให้โดยไม่ปริปากบ่นใดๆ เพราะรู้ดีว่าหน้าที่ของคนเป็นแม่นั้นมันเหนื่อยที่สุด

อันดับที่ 1 ฮิวโก้ จุลจักร

ปิดท้ายกันด้วยหนุ่มฮิวโก้ ผู้ชายต้นแบบที่ใครๆต่างก็ยกให้เป็นสามีดีเด่น โดยเฉพาะในเรื่องของการใช้ชีวิตคู่ หลังจากเจ้าตัวได้คบหากับฮาน่า ทัศนาวลัย ก็ได้เห็นถึงโมเมนต์ดีๆที่มีให้ภรรยาอยู่เสมอ อีกทั้งทั้งสองก็มีลูกชายด้วยกันถึง 2 คน นั้นก็คือน้องฮาร์เปอร์และน้องฮันเตอร์ ที่ถึงแม้หนุ่มฮิวโก้จะยุ่งมากแค่ไหน แต่ก็จะต้องสละเวลาเพื่อนพาเด็กๆบ้านนี้ไปเที่ยวต่างจังหวัดกันอยู่เสมอ เลี้ยงลูกแบบวิธีธรรมชาติให้ซัมซับกับธรรมชาติให้มากที่สุด โดยสาวฮาน่ายังเคยบอกอีกด้วยว่า คุณสามีเป็นคุณพ่อที่น่ารัก อบอ่นมาก ชอบใช้เวลาวันหยุดร่วมกัน จนหลายๆคนแห่เข้ามาชมกันยกใหญ่ ว่าแม้บ้านนี้จะรวยกันขนาดไหน แต่ก็ยังทำตัวติดกันอยู่เสมอ

เรียบเรียง siamnews

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *