เปิดขุมทรัพย์ ‘ชมพู่ อารยา’ ยกสมบัติให้ 4 นางเอกดังใช้ต่อ

เปิดขุมทรัพย์ ‘ชมพู่ อารยา’ ยกสมบัติให้ 4 นางเอกดังใช้ต่อ

เปิดขุมทรัพย์ ‘ชมพู่ อารยา’ ยกสมบัติให้ 4 นางเอกดังใช้ต่อ

แม่ย้ายคลังแสง มหาศาลเสื้อผ้ารองเท้าแบรนด์หรูมากมายหลายตู้หลายห้อง ของเจ้าแม่แฟชั่น ชมพู่ อารยา จากบ้านเดิม ไปบ้านใหม่

JcW4W.jpg

ใหญ่อลังการโดย หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการ พร้อมทีมงานระดมช่วยขนของคัดแยก จัดเข้าตู้ แทบไม่พอใส่ หวิดจะทุบตู้ ทำใหม่กันเลยทีเดียว

Jc8Vs.jpg

งานนี้มีแบ่งปันเหล่าเสื้อผ้า รองเท้าให้น้องๆในสังกัด ตามความเหมาะสมแต่ละคน ใครจะได้อะไรกันบ้าง ทั้งแซมมี่ น้ำหวาน พิม กวาง แจ๊กกี้

JcMIt.jpg

โดย หวานเจี๊ยบเลือกสรรให้น้อง ตลาดคึกคักมาก ย้ายคลังแสงเหนื่อยจน หวานเจี๊ยบ ลั่น ทำงานกับชมพู่มา 20 ปี วันนี้รากเลือดสุด ชมพู่ยอมรับ

JcDtE.jpg

ว่าพบกับความผิดหวัง พื้นที่ไม่พอจริงๆ จนต้องทำให้เคลียร์ของอย่างจริงจัง ขายก็ตัดใจยากมาก ให้เด็กได้ใช้ดีกว่า ไปหาเงินต่อได้ ใส่รีวิวของในไอจี

JcOOd.jpg

ก็ได้ ขณะที่ น้องๆ แห่ขอบคุณ ชมพู่ นึกถึงน้องๆ ตลอด ข้าวของที่ให้ใหม่มากด้วย โดยยังมีกระเป๋า รองเท้า ชุดกีฬาอีกมหาศาล ที่สาวชมเตรียมบริจาค

JcALA.jpg

และแบ่งไปแจกคนรอบตัว ที่ประกาศพร้อมช่วยแม่กำจัดขยะ ยังไม่รวมเครื่องประดับ แอกเซสซอรี่ อีกมากมาย และหลังจากที่ก่อนหน้านี้ ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา

JcT4L.jpg

ได้ทำการเปิดคลังแสงตู้เสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้แบรนด์เนมต่าง ๆ พร้อมโละของที่ไม่ได้ใช้แล้วและได้มีการส่งต่อไปให้กับเหล่ารุ่นน้องดาราในสังกัด

JcPim.jpg

ทั้ง แซมมี่ เคาวเวลล์, พิม พิมประภา, กวาง วรรณปิยะ, น้ำหวาน รักษ์ณภัค และ แจ็คกี้ ชาเคอลีน ซึ่งเป็นสังกัดของ หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของ สาวชมพู่
JcnwH.jpg

กวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง เดอะเฟซ ก็ออกมาเผยคลิปรีวิวมรดกที่ได้รับส่งต่อมาจาก ชมพู่ อารยา มาให้แฟน ๆ ชมกันแบบชัด ๆ อีกด้วยว่ามีอะไรบ้าง

JcYc2.jpg

แล้วแต่ละชิ้นนั้นจะสวยปัง ราคาเริด ขนาดไหน โดยเจ้าตัวโพสต์บอกว่า รีวิวมรดกจากคุณแม่ชมที่ทุกคนรอคอยของจากเจ้าแม่แฟชั่นทั้งทีที่ได้มานั้นล้วนเป็น

JcCVi.jpg

ของที่มีไม่กี่ชิ้นบนโลกคุณภาพแน่นทุกอย่าง แล้ว ยังผ่านการใช้งานไปแค่ไม่กี่ครั้งด้วย บางชิ้นก็ดูใหม่มากจนเหมือนไม่เคยได้เอาออกมาใช้ ป้ายราคายังไม่ได้

Jq0wS.png

แกะเลยก็มี ทั้งรองเท้าซึ่งแต่ละคู่ก็ดีไซน์สวย ๆ และแพง ๆ ทั้งนั้น ทำเอา สาวกวาง ถึงกับตื่นเต้นดีใจสุด ๆ พร้อมกับบอกว่า “บุญวาสนาของเดี้ยนจริง ๆ ที่ได้รองเท้าแม่มา”

JcNOz.png

ซึ่งที่เห็นก็เป็นแค่บางส่วนเท่านั้น ส่วนทางด้านแจ็คกี้ ชาเคอลีน อวดรองเท้าแบรนด์สุดหรูสมบัติตกทอดจาก ชมพู่ อารยา มีทั้งรองเท้าส้นแบนใส่ลำลอง

JcxG5.png

และรองเท้าส้นสุงสุดหรูหราที่เอาไว้ใส่ออกงานอีกหลายสิบคู่ แต่ละคู่ล้วนเป็นรองเท้าของชื่อดังราคาไม่ธรรมดาทั้งนั้น แม้จะเป็นรองเท้าที่ใช้แล้วแต่ยังดูใหม่ เพราะ ชมพู่ อารยา ดูแลรักษาข้าวของของตัวเองเป็นอย่างดี ทำเอาคนที่ได้รับต่อปลื้มปริ่มสุดๆ ไปเลย

Jq9Ny.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *