‘อุ๋ม อาภาศิริ’ หลังแต่งส า มีเชื้อช า ติ ไม่คิดปิดเข้าออกบ้านกว่า 10 ปี

‘อุ๋ม อาภาศิริ’ หลังแต่งส า มีเชื้อช า ติ ไม่คิดปิดเข้าออกบ้านกว่า 10 ปี

อุ๋ม อาภาศิริ’ หลังแต่งส า มีเชื้อช า ติ ไม่คิดปิดเข้าออกบ้านกว่า 10 ปี

หวานพอดีๆ ! อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน นักแสดงมากฝีมือ นานๆ รุ่นใหญ่จะหวาน โมเมนต์น่ารักกบส า มี โจอี้ บรรจง จันทรัศมี

ครบรอบ 20 กว่าปีที่รู้จักกันกับส า มีเรียกว่าหวานและน่ารักไม่เสื่ อ ม ค ล าย สวยและการแสดงยังทรงพลังสำหรับอุ๋ม ได้เห็นผลงานการแสดงกันอยู่ตลอด

และความรักของเธอและสามีก็ยังแฮปปี้ หวานสม่ำเสมออีกด้วย ต้องบ อ กว่าเป็นนางเอกรุ่นใหญ่ที่ยังมีผลงานมากมาย ทั้งละครงานแสดงที่ร่วมงานได้ทุกช่อง รวมไปถึงงานเดินแบบ

สวยไม่สร่างและฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใคร นอกจากนี้เรื่องของความรัก หวานในแบบอุ๋ม ครบรอบเจอกัน 20 ปี กับสามีนักธุรกิจหนุ่มโจอี้ ลงภาพอดีตน่ารักด้วยกัน อบอุ่นจังเลย

ซึ่งต้องขอย้อนอดีตไปตอนที่ทั้งคู่เจอกันเลยนั่นก็คือ อุ๋มไปเจอโจอี้ในกลุ่มเพื่อนๆ เพื่อนก็แนะนำให้รู้จักกัน แล้วก็เอากระดาษทิชชูมาให้เล่นเกมกัน ฉีกทิชชูเป็นเส้นๆ แล้วก็กำไว้ในมือแล้วก็ผูก มีประมาณ 10 เส้น

แล้วให้เรานึกถึงคนที่เราคิดถึง แล้วโจอี้ก็อยู่ในวันนั้นด้วยตั้งแต่แรก ต่างคนต่างไม่มีแฟน ปรากฏว่าอุ๋มผูกไปผูกมามันดันเป็นวงกลม เพื่อนก็บอกว่าใครที่ทำเป็นวงกลมได้

จะประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก ซึ่งตั้งแต่นั้นมา จนถึงวันที่ 16 วันที่พระราชทานน้ำสังข์ อุ๋มก็เอากระดาษอันนั้นมาให้โจอี้ดู โจอี้ก็พูดขึ้นมาว่า

ผมยังตกใจเลย จะ 10 ปีอยู่แล้วยังอยู่เลยน่าประทับใจมาก ปัจจุบันคุณอุ๋มกับส า มี แต่งงานกันมา 10 ปี ต้องเข้าใจในความเป็นกันและกัน อยู่กันแบบเพื่อน ให้กำลังใจกันและกัน

ทำให้คนที่รักที่อยู่รอบตัวดีกว่า ไม่รู้เวลาเราหรือเขาจะน้อยกว่ากัน ต้องทานข้าวกับคุณพ่ อคุณ แ ม่ ทุกอาทิตย์ เห็นท่านกินข้าวแล้วมีความสุข อะไรที่จะทำต้องทำทันที

เพราะไม่รู้พรุ่งนี้เราตื่นมา จะร้องอุแว้ กลายเป็นชาติหน้าไปแล้วหรือเปล่าก่อนที่ดาราสาวจะมาเผยชี วิ ตครอบครัว ที่หลายคนไม่รู้ หลายคนอาจงงว่า

พี่น้องในวงการ มีใครกันบ้างล่าสุดอุ๋ม มาพูดคุยใน WOODY FM Podcasts เผยเรื่องราวครอบครัวว่า คุณ พ่ อมี 4 บ้าน และเลี้ยงดูทุกบ้าน ลู ก 9 คน หลายคนอาจงง

พี่น้องในวงการ พี่อ่ำ เป็นพี่น้อง คุณ แ ม่ เดียวกัน ส่วน ก้อง (อรรฆรัตน์ นิติพน เจ้าของรายการอายุน้อยร้อยล้าน CEO Mushroom Group) ก็เป็นพี่น้องกัน

แต่คนละแ ม่ ทุกบ้านรักกันหมด มาเจอกัน กินข้าวด้วยกัน เป็นครอบครัวใหญ่ ก็เป็นแบบนี้ ตั้งแต่ตอนตัวเอง 10 ขวบ เ ด็กๆ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่ได้เป็นทุ ก ข์

วันศุกร์ ก็ไปหาคุณพ่ อที่ราชตฤณมัยสโมสร สนามม้านางเลิ้ง พ่ อเป็นตำร ว จ ก็ไปตีกอล์ฟบ้าง แล้วก็กินข้าวเย็นกัน

พ่ อจะอยู่ที่บ้านก้อง แต่พี่อั๋น พี่อ่ำ จะไปตีกอล์ฟ พ่ อฝึกให้เล่นแต่เ ด็ก ใช้เวลาด้วยกันที่นั่น เย็นก็ทานข้าว มีไลน์ครอบครัว ลู กหลานคุณอุ 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *