เปิดครั้ง เจเจตริน ไหว้ขอบคุณ ปิ่น เติมเต็มชีวิต-แม่ที่ดีที่สุดทำครอบครัว

เปิดครั้ง เจเจตริน ไหว้ขอบคุณ ปิ่น เติมเต็มชีวิต-แม่ที่ดีที่สุดทำครอบครัว

เรียกได้ว่าทำโลกออนไลน์ แห่ตามหาความจริงกันยกใหญ่ หลังนเพจ เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ ได้ออกมาโพสต์โดยได้ระบุว่า
เดี๋ยวคงเป็นข่าวหน้า1 ทุกสำนัก นี่วงในสุดๆ คู่รักดาราดัง เซ็นใบหย่าแล้ว เอาเป็นว่า เราเคารพการตัดสินใจเนอะ แต่วงการบันเทิง เรื่องรักๆ เลิกๆ ใครก็อยากรู้ม๊ะ ไม่ตอบหลังไมค์นะ และเป็นการเลิกที่ดีไม่มีทะเลาะกัน พร้อมยืนยันไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3
โพสต์ดังกล่าว

ด้าน เพจ จับโป๊ะดารา ออกมาปล่อยข้อมูลเพิ่มโดยระบุว่าหย่าได้ไม่นาน เค้าพาเมียเด็กไปเปิดตัวแล้วค่ะ ใจเจ็บมาก ล่าสุด ตัวมารดาโทรศัพท์บ้านมาหาเดี๊ยนว่า กรี๊ดๆ มึงเค้าพากันไปออกงานแล้วค่ะ งานมินิคอนเสิร์ตรวมศิลปินดาราช่องหนึ่ง ไม่แคร์ใดๆระดับตัวพ่อ ไม่พอนะ ทุกคนในงานก็งง ว่าผญคนนี้คือใคร ทีแรกก็นึกว่าแด๊นเซอร์ แต่พออีกคนลงเวทีมากอดมาหอม ทุกคนเลยถึงบางอ้อ อ่อเมียเด็ก #ดาราอึ้งแฟนคลับอึ้ง #ห้ามลอกการบ้านกันนะคะ #เดี๊ยนเองก็ลำบากใจ #จับโป๊ะดารา

แถมยังบอกอีกว่า ถ้าไม่เชื่อเดี๊ยน ไปดูไอจีเมียเด็ก ได้เลยค่ะ นางอัพรูปลง อยากให้ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ #กูไม่อยากรู้ค่ะ เท้าความก่อน เมียหลวงแม่ผัวฉัน จับได้ครั้งที่100 ว่าผัวชีนอกใจนอกกาย ไปมีเมียเด็ก เลยขอหย่าทันที มันทนไม่ได้เเล้ว

งานนี้ชาวโซเชียลแห่คอมเมนต์กันรัวๆว่าใบ้ขนาดนี้ พร้อมทั้งงานเข้าพุ่งเป้าไปที่เจ้าพ่อแร็พยุค 90 เจ เจตริน เลย หลายคนก็ยังถามด้วยความช็อกว่าใช่เหรอ อาทิ คำใบ้นี่ ป.กับ จ.เลยนะ ลูกเจ้าทั้ง 3 คน ใช่หรอ เค้าดูรักกันดีมากนะ ลูก 3 หล่อทุกคน นี่คืดได้แค่ครอบครัวนี้ครอบครัวเดียวเลยนะ ลูกชายทั้ง3 นึกได้อยู่คู่เดียว คาใจอ่ะคิดไม่ออกเลยจริงๆ ขออย่าให้เป็นแบบที่เดาเลย เซอร์ไพรซมากค่ะ เกินความคาดหมาย คาดไม่ถึงจริงๆ เป็นต้น


ย้อนไปวันที่ทั้ง เจ และ ปิ่น พร้อมลูกๆ ไปออกรายการกันพร้อมหน้าในรายการ มีการเซอร์ไพรส์คุณแม่เนื่องในช่วงวันแม่ ให้ลูกชายทั้งสามได้นำพวงมาลัยมากราบคุณแม่ นอกจากนั้น เจ ยังพูดความรู้สึกถึง ปิ่น โดยถึงกับยกมือไหว้ พร้อมบอกว่า ขอบคุณ ปิ่น ที่ ปิ่น เป็นภรรยาที่เติมเต็มชีวิตให้กับ เจ และขอบคุณ ปิ่น ที่เป็นคุณแม่ที่ดีที่สุดที่ช่วยดูแลเจ้านายเจ้าขุนเจ้าสมุทร เป็นครอบครัวที่ทำให้เรามีความรักให้แก่กันตลอดเวลา ขอบคุณปิ่นมากๆ


เรียบเรียงโดย siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *